คู่ท้าไอดอลคัดเลือกลูกทีมเดือด!!! ได้ 6 ฮีโร่รักษ์โลกร่วมภารกิจพิชิตเงินล้านใน “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”

เรียกว่าลุ้นและสนุกสนานและกดดันมากๆ กว่าจะตัดสินใจเลือกใครมาเข้าทีม ไม่ว่าจะเป็น ทีมตุ๊กกี้-บูบู้, ทีมกาย-ฮารุ หรือ ทีมป๊อปปี้-ซัน ที่ต่างก็เคร่งเครียด หาหลักการและเหตุผลมาประกอบกัน จนสามารถเลือกลูกทีมของตัวเองได้ครบ ลูกทีมของแต่ละทีมต่างก็มีเอกลักษณ์โดดเด่น เรียกว่างัดใช้กลยุทธ์ 108 มาพิชิตใจคู่ท้าไอดอลทั้ง 3 ทีมไปได้  และ 6 ฮีโร่รักษ์โลกที่ผ่านเข้ารอบ ได้แก่

  • ทีมป๊อปปี้-ซัน

1. เอ็ม - ตฤณภพ บุญเส็ง หนุ่มวิศวะสุดคิ้วท์ ต่อวงจรไม่เคยหวั่น ต่อความสัมพันธ์ผมสู้ตาย มาพร้อมคำคมส่วนตัว “ถ้าไม่จัดเต็ม ไม่ใช่เอ็มหรอกครับ”

2. ก็อต - สุทธิรักษ์ ศรีทองกุล หนุ่มหล่อเจ้าทะเล้น แอคเซนท์สุราษฎร์ธานี มาพร้อมคำคมส่วนตัว  “เสียงปรบมือเป็นกำลังใจ ให้ต่อสู้ไปอย่าได้ถอยหนี”

  • ทีมตุ๊กกี้-บูบู้

1. โอม - สมิทธ์ แย้มสำราญ หนุ่มอารมณ์ดีมีใจรักษ์ธรรมชาติ มาพร้อมคำคมส่วนตัว  “เขาช่องคือกาแฟ ถ้าอยากได้คนดูแลต้องโหวตทีมเรา”

2. ปอม - พชรพล ชาโชติ หนุ่มหล่อสุดทะเล้น ผู้มีสำเนียงเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมคำคมส่วนตัว  “อยากสดชื่นต้องเขาช่อง อยากมีคนปกป้องต้องปอมนะครับ”

  • ทีมกาย-ฮารุ

1. ขวัญ - กุลขวัญ โอษะคลัง คุณครูสาวสายฮา ที่มีใจรักษ์ธรรมชาติมาพร้อมคำคมส่วนตัว  สู้ให้สุดในทุกๆวัน ไม่เคยหวั่นแม้วันมามาก”

2. พีชชี่ - ธนภัทร พ่วงแพ ตัวแทนเทยไทย เจ้าหญิงแห่งวงการรีไซเคิล มาพร้อมคำคมส่วนตัว  พีชชี่มาเพื่อสู้ ทุกคนรู้ เพื่อนสาวรู้ สู้เพื่อประเทศเทยค่ะ”

หลังจากนี้ ทั้ง 3 ทีม จะต้องแข่งขันกันและลงพื้นที่ทำภารกิจ จำนวน 3 ภารกิจด้วยกัน จะสนุกขนาดไหนและทีมใดจะเป็นผู้ชนะเก็บคะแนนในภารกิจแรกไปได้ ติดตามชมและให้กำลังใจเหล่าฮีโร่รักษ์โลกทั้งหมดนี้ ได้ทาง เฟซบุ๊กไลฟ์ รายการ I can see your voice ช่วงพักโฆษณา ตามล่าเสียงเพี้ยน เวลา 20.15 น.

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..