กาแฟเขาช่อง มอบของขวัญเอาใจแฟนคลับ ร่วมสนับสนุนงานโชว์เคสของหนุ่มสุดฮอต “มิว ศุภศิษฏ์”

ฟิน!!กันถ้วนหน้า สำหรับแฟนๆ วัยใสของกาแฟเขาช่อง ที่ได้รับสิทธิ์เข้าชมและร่วมกิจกรรมในงาน “MSS, Across the Universe Showcase” ของหนุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง มิว ศุภศิษฏ์โดยงานนี้กาแฟเขาช่อง จัดกิจกรรม “Lucky Box KhaoShong x MSS set” มอบบัตรเข้าชมงานโชว์เคส, กระบอกน้ำเก็บความร้อนความเย็น พร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ จากแคมเปญท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง, โปสเตอร์งานพร้อมลายเซ็นของหนุ่มมิว ศุภศิษฏ์ ให้กับแฟนๆ ที่ร่วมกิจกรรมทางออนไลน์ในช่องทางต่างๆ พร้อมจัดบูธกิจกรรมภายในงานเพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกตลอดทั้ง 2 รอบการแสดง เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ

นอกจากนี้ กาแฟเขาช่อง ยังส่งแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง อุล ภาคภูมิตัวแทนจากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ที่เคยออกปากว่า มีมิวที่ไหน ขอมีอุลที่นั่นขึ้นเวทีไปเซอร์ไพร์สหนุ่มมิว อย่างสนุกสนานพร้อมมอบของรางวัล ให้แฟนๆจากทั่วโลก ของหนุ่มมิว ศุภศิษฎ์ ทั้งที่ชมในฮอลล์และชมโชว์ครั้งนี้ ทาง Live Streaming อีกด้วย

ครั้งหน้า กาแฟเขาช่องจะมีกิจกรรมสนุกๆ อะไรมอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ อีกบ้าง ติดตามได้ใน Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand และชมแคมเปญดีๆ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องได้ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..