กินน้อย แต่ทำไมพุงยังป่องอยู่น๊าาาา

ลองเช็คตัวเองสิ ว่าทำข้อไหนกันบ้างน้า

คำแนะนำเพิ่มเติม
1. การเริ่มลดน้ำตาลก่อนอันดับแรกจากอาหารและเครื่องดื่มในชีวิตประจำวัน การไม่กินน้ำตาลทำให้ร่างกายใช้พลังงานได้ตามปกติส่งผลทำให้เผาผลาญและรู้สึกสดชื่นขึ้นกว่าเดิม
2. ไม่ควรกินอาหารรสชาติเค็มมากเกินไป เนื่องจากโซเดียมจะเป็นตัวที่ดึงน้ำรอบ ๆ เซลล์ออกมา ทำให้ใบหน้า แขน และขาของเรานั้นบวมขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน และนี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราควบคุมอาหารด้วยการลดของมันของทอดแล้ว น้ำหนักและความอ้วนของเราไม่ลดตาม เพราะฉะนั้นเราควรที่จะใส่ใจในเรื่องของโซเดียมเพิ่มเข้าไปด้วย
3. เคี้ยวอาหารให้ละเอียดจะสามารถควบคุมน้ำหนักได้ การที่เราใช้เวลาในการเคี้ยวอาหารให้นานขึ้น จะช่วยทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็ว และช่วยให้น้ำหนักไม่เพิ่มหรือลดลง ส่งผลให้น้ำหนักคงที่
4. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ เนื่องจากการพักผ่อนไม่เพียงพอทำให้ร่ายกายนอนไม่เป็นเวลา หรือนอนหลับไม่เพียงพอจะส่งผลกระทบทำให้ฮอร์โมนในร่างกายมีความผิดปกติ ส่งผลต่อระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้ฮอร์โมนเกรลินที่กระตุ้นให้หิวเพิ่มสูงขึ้น
5. การออกกำลังกายสามารถช่วยเรื่องสัดส่วนรูปร่างให้กระชับ และมีกล้ามเนื้อสวย ๆ อย่างที่ต้องการได้ อีกทั้งยังไม่สามารถเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่อยู่ในร่างกายได้มากพออีกด้วย

สำหรับมือใหม่หัดลด ขอแนะนำ ใหม่! เขาช่อง 3in1 สูตรน้ำตาลน้อย มีให้เลือกลิ้มลองกันถึง 4 รสชาติ ได้แก่ เอสเปรสโซ่ ซุปเปอร์ริช มอคค่า และคาปูชิโน่ สูตรน้ำตาลน้อย แต่กลมกล่อมเหมือนเดิม ด้วยรสชาติคงเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ตามแบบฉบับของเขาช่อง

และรสชาติน้องใหม่! เขาช่อง 3in1 ฮาเซลนัท หอมละมุน ฟองนมนุ่ม รสกลมกล่อม แบบ Low Fat ไขมันต่ำ ไม่มีโคเลสเตอรอล

ช็อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่:
Website : http://bit.ly/KSShopNow
Shopee : http://bit.ly/KhaoShongShopee
Lazada : http://bit.ly/KhaoShongLazada
#Khaoshongonline #กาแฟไทย #กาแฟเขาช่อง #เขาช่องรสแท้กาแฟไทย #khaoshongcoffee 

 

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..

เว็บไซต์ "เขาช่อง" มีการจัดเก็บคุ๊กกี้เมื่อคลิก "ให้ความยินยอม" หมายความว่าท่านยินยอมให้เขาช่องบันทึกทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อใช้วิเคราะห์ในการทำการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์

นโยบายความเป็นส่วนตัว