ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม เปิดประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง”

"ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" ภารกิจที่ 2 "เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling" โดยการนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องที่เหลือใช้ มาสร้างสรรค์เป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่มีประโยชน์ มีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งนอกจากคู่ท้าไอดอลรักษ์โลกทั้ง 3 ทีม ต้องลงมือช่วยกันคิดและผลิตชิ้นงานแล้ว แต่ละทีมต้องจัดการประมูลผลงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อนำเงินไปสมทบทุน ร่วมกับโครงการ Green Road ในการสร้างถนนลู่วิ่งเลียบชายหาด ความยาว 3 กิโลเมตร และลานกิจกรรมเพื่อชุมชน ที่บล็อกรีไซเคิลปูถนนทำจากขยะพลาสติก มอบให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จะหวัดกระบี่ ปลายปี 2563 นี้

ล่าสุดทีม "ป๊อปปี้-ซัน" พร้อมผู้ช่วยทีม "ฟอร์ม ไมค์ทองคำ" และ ลูกทีม "ก๊อต-เอ็ม" ที่ช่วยกันออกแบบและผลิต โคมไฟรวงผึ้งดีไซน์เก๋ ที่มีเพียงชิ้นเดียวเท่านั้น เปิดเวทีไลฟ์สเตชั่น เพื่อให้แฟนๆ รายการและแฟนเพลง ได้มาร่วมด้วยช่วยกันประมูลร่วมทำบุญไปด้วยกัน โดยงานนี้  ทั้ง "ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม" ต่างช่วยกันงัดกลยุทธ์ลูกอ้อนและความน่ารักน่าเอ็นดู มาเรียกราคาประมูลจากแฟนๆ อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะทีมแฟนเพลง บ้านนี้มีฟอร์มและ ทีมป๊อปปี้ที่ให้การสนับสนุนการประมูลผลงาน จนได้ยอดเงินจากการประมูลกว่า 23,000 บาท

แต่จะสามารถเอาชนะผลงานของทีมกาย-ฮารุ และทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้หรือไม่มาลุ้นไปพร้อมกัน สัปดาห์หน้าส่งกำลังใจมาเชียร์และร่วมประมูลผลงานของทีมกาย-ฮารุ ในเวทีไลฟ์สเตชั่นไปพร้อมกัน ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..