ทีมตุ๊กกี้บูบู้ ชนะในภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling” คว้า 2 คะแนน!

ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ชนะในภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling” คว้า 2 คะแนนนำทีมฮีโร่รักษ์โลก กาย-ฮารุ และ ป๊อปปี้-ซัน

เรียกว่ากำลังใจส่งมาล้นหลามสำหรับฮีโร่รักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และลูกทีม ปอม-โอม จากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องในภารกิจที่ 2 เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling หลังจากช่วยกันคิดออกแบบและนำซองผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องมาผลิตเป็น กระเป๋ารักษ์โลกแฟนชั่นสุดเก๋ ที่มีความหลากหลายสไตล์ มีความแข็งแรง สวยงาม มาเปิดเวทีไลฟ์สดให้เหล่าแฟนคลับมาสนับสนุนช็อปปิ้งกระเป๋ารักษ์สุดสร้างสรรค์ จนสามารถเอาชนะทีมคู่ท้า กาย-ฮารุ และ ป๊อปปี้-ซันได้ไปอย่างขาดรอย ขึ้นแท่นเป็นผู้นำกลุ่มคว้า  2 คะแนน เข้าใกล้รางวัลเงินล้านไปอีกสเต็ป และขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยสนับสนุน จนสามารถเอาชนะในภารกิจนี้ได้

 

โดยวันประกาศผลการแข่งขันภารกิจที่ 2 ทั้ง 3 ทีมต่างลุ้นผลกันสุดๆ เพราะทุกคนทุ่มเทผลิตชิ้นงานด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน และในวันเปิดเวทีไลฟ์สดให้แฟนๆมาร่วมสนับสนุนผลงาน ต่างก็งัดกลยุทธ์มาอ้อนแฟนคลับ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามทุกทีม ยิ่งทำให้การลุ้นผลคะแนนทวีความตื่นเต้นขึ้นไปอีก และแม้ครั้งนี้ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ จะเป็นผู้ชนะไป ก็ไม่มีทีมไหนท้อใจ เพราะในภารกิจที่ 3 “เขาช่องท้าให้ชิมรสแท้กาแฟไทยที่มีถึง 3 คะแนน อาจทำให้ทีมที่ยังไม่มีคะแนนเลย อย่างทีมป๊อปปี้-ซัน พลิกเป็นทีมชนะในแคมเปญนี้ไปได้เช่นกัน

            ความสนุกของแคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" จะสนุกขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆฮีโร่รักษ์โลกต้องห้ามพลาด ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

 

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..