ทีมป๊อปปี้-ซัน ส่งเมนูขนมไทยสูตรพิเศษ เตรียมลงพื้นที่สยามสแควร์ให้แฟนๆ มาชิมฝีมือครั้งแรก

เดินทางมาถึงภารกิจที่ 3 “เขาช่องท้าให้ชิมรสแท้กาแฟไทยที่กลุ่มไอดอลรักษ์โลกจากแคมเปญ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่องทั้ง 3 ทีมของเราต้องมาทำเมนูขนมไทยที่มีส่วนผสมของกาแฟเขาช่องรสชาตต่างๆ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษเป็นเชฟผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารและขนมมาช่วยในภารกิจนี้

โดยครั้งนี้ ทีมป๊อปปี้-ซัน และ ฟอร์ม ไมค์ทองคำพร้อมลูกทีม ก๊อต-เอ็มได้รับเกียรติจาก เชฟส้ม-ชนากานต์ ชัยศรี มาเป็นผู้ช่วยมือวางอันดับ 1 ตั้งแต่ช่วยคิดเมนู ช่วยเตรียมของ และสอนทุกคนในทีมให้ร่วมด้วยช่วยกับทำเมนู โรลเครปหน้ากระฉีก และ ทองเอกที่มีส่วนผสมของกาแฟเขาช่อง รสซุปเปอร์ริช ซึ่งทีมป๊อปปี้-ซัน ช่วยเชฟส้มทำขนมอย่างขะมักเขม่น บวกกับความสนุกสนานและความรู้ด้านการทำขนมไทยที่เชฟส้ม มอบให้เพื่อเป็นความรู้ให้กับทุกคนอีกด้วย จนได้ขนม โรลเครปหน้ากระฉีก และ ทองเอกรสชาติหอมหวาน กลมกล่อม พร้อมหน้าตาสวยงามสไตล์ขนมไทย สร้างความภาคภูมิใจให้ทีม ป๊อปปี้-ซัน จนหยุดยิ้มไม่ได้

แต่ทั้งหมดนี้ จะสามารถเอาชนะทีมกาย-ฮารุ และ ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน แคมเปญรักษ์โลก "ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง" ทุกคืนวันพุธ ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ส่วนแฟนๆ ที่อยากชิมขนมไทย ฝีมือของทีมป๊อปปี้-ซัน รอไปชิมและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ งาน ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่านวันที่ 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายน นี้ ณ สยามสแควร์

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..