khaoshong1minute

เขาช่อง1minute

กิจกรรม พิเศษ แจกปังอลังมาก #เขาช่อง1minute

ตอนนี้เรามีกิจกรรม ถ่ายคลิปโดนใจ รับเลย !! . ต้องห้ามพลาด  1 นาทีกับเขาช่อง ทำอะไรได้บ้างในสไตล์ของคุณเอง รีวิวตามสไตล์ 1 นาทีให้โลกจำ เขาช่องมีกิจกรรมสุดครีเอท #เขาช่อง1minute พร้อมติด #เขาช่อง1minute ชิงรางวัลเงินสด รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท

 

กติกาการร่วมสนุก

ถ่ายทำคลิปวิดีโอคู่กับผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องชนิดใดก็ได้ ความยาวไม่เกิน 1 นาที

เผยแพร่แบบสาธารณะลง Facebook, Instagram Reels หรือ Tiktok พร้อมแฮชแท็ก #เขาช่อง1Minute ในส่วนคำบรรยายภาพ อย่าลืมตั้งสาธารณะนะครับ

เนื้อหาของคลิปวิดีโอต้องมีความสร้างสรรค์ และหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม เช่น ความรุนแรง ลามกอนาจาร หรือสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้อื่น

ผู้เข้าร่วมต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปีบริบูรณ์นับตั้งแต่วันที่เริ่มกิจกรรม

ไม่จำกัดจำนวนผู้ที่ปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอ

ระยะเวลาการร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 10:00 น. และสิ้นสุดในวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 16:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในวันที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ที่ Facebook Page: Khao Shong Coffee Thailand

 

เงื่อนไขการร่วมสนุกและการรับรางวัล

รางวัลยอดไลค์สูงสุด บัญชีผู้ใช้ที่ได้รับยอดไลค์สูงสุดในแต่ละช่องทางจะได้รับรางวัลเงินสดมูลค่า 100,000 บาท รวม 3 ช่องทาง ได้แก่ Facebook, Instagram และ Tiktok รวมมูลค่าทั้งสิ้น 300,000 บาท

รางวัลล้านวิวแตกแจกเลย บัญชีผู้ใช้ที่ได้รับยอดวิว 1 ล้านวิวก่อนเป็นรายแรก จากช่องทางใดช่องทางหนึ่ง จะได้รับรางวัลพิเศษ 200,000 บาท

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่มอบรางวัลให้กับบัญชีผู้ใช้ที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอซ้ำลงในบัญชีผู้ใช้หลายบัญชี

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดสิทธิ์ผู้ชนะให้ได้รับรางวัล กล่าวคือ เมื่อผู้ร่วมกิจกรรมได้รับรางวัลใดรางวัลหนึ่งในช่องทางที่กำหนดให้ร่วมสนุก แล้วจะหมดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลอื่นใดนอกจากนั้นทันที ทั้งนี้ คำตัดสินของคณะกรรมการจากบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณายกเลิกสิทธิ์ของผู้ร่วมสนุก หากไม่ปฏิบัติตามกฎ กติกา มีการทุจริต หรือส่อเจตนาทุจริตในการร่วมกิจกรรม หรือรับรางวัลใดๆ หากแม้ตรวจสอบพบในภายหลัง ให้มีผลย้อนหลังในการยกเลิกสิทธิ์ ออกจากการเข้าร่วมกิจกรรม

กรณีมีข้อพิพาทเกิดขึ้น ให้ถือว่าหลักฐาน และคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

X

FORGOT PASSWORD

Please enter your e-mail below and we will send you a new password

Send
Loading..

Register

Create
OR

Have an account? Go to

Loading..

เว็บไซต์ "เขาช่อง" มีการจัดเก็บคุ๊กกี้เมื่อคลิก "ให้ความยินยอม" หมายความว่าท่านยินยอมให้เขาช่องบันทึกทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้งาน เพื่อให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อใช้วิเคราะห์ในการทำการตลาดและการโฆษณาประชาสัมพันธ์

นโยบายความเป็นส่วนตัว